Hỏi đáp về sản phẩm Cao lá trà VEDETA  (Phần 3)

 

12. CAO LÁ TRÀ VEDETA BAO NHIÊU TUỔI SỬ DỤNG ĐƯỢC?

 

Từ 16 tuổi có thể sử dụng được nếu như da đang nhiều mụn. Còn để dùng cho da đẹp thêm nhưng da không mụn thì tốt nhất là từ 18 tuổi trở lên hẳn dùng. Khi ấy da của bạn sẽ được phát triển toàn diện vì thông thường trẻ em và thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển da sẽ nhạy cảm hơn so với người trưởng thành. Nên việc sử dụng mỹ phẩm có thể gây kích ứng dễ dẫn đến việc phát triển các vấn đề da.

13.  CAO LÁ TRÀ VEDETA CÓ TRỊ DỨT ĐIỂM MỤN LÂU NĂM KHÔNG?

 

Mụn lâu năm, hay còn gọi là mụn mạn tính, là tình trạng mụn trứng cá và mụn viêm kéo dài trong 1 Thời gian, Thường chúng sẽ kéo dài từ vài tháng thậm chí là đến nhiều năm. Điều này có thể xảy ra khi các nang lông bị tắc và vi khuẩn gây viêm tiếp tục tồn tại trong da, gây ra mụn viêm và tái diễn.

 

Mụn lâu năm thường khó để trị hoàn toàn dứt điểm, nhưng có thể được kiểm soát và giảm thiểu tình trạng mụn bằng cách áp dụng các biện pháp sau:

 

Chăm sóc da đúng cách: Vệ sinh da hàng ngày bằng sữa rửa mặt nhẹ nhàng, không gây kích ứng và không gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Sử dụng kem đặc trị mụn hoặc srum.

Không nặn mụn, vì việc nặn mụn có thể gây tổn thương da, làm lây lan vi khuẩn và gây sẹo. Hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn, dầu và các chất gây kích ứng khác.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc da vd như kem hoặc thuốc chứa các thành phần chống viêm: Có thể sử dụng các loại sản phẩm chứa axit salicylic, benzoyl peroxide hoặc retinoid để giảm viêm và loại bỏ tắc nghẽn lỗ chân lông.Trong kem cao lá trà có tất cả những thành phần chống viêm sưng và tiêu diệt vi khuẩn trên da. Cho nên cao lá trà hoàn tòan có thể điều trị dứt điểm mụn lâu năm nếu kết hợp một chế độ ăn uống nghĩ dưỡng hợp lý.

14. DÙNG HẾT MỤN THÌ CÓ NÊN TIẾP TỤC DÙNG CAO LÁ TRÀ TIẾP KHÔNG ? 

 

Nếu da đã được cải thiện hoàn toàn và không còn bị mụn nữa thì mỗi ngày nên dùng 1 lần để da được khỏe đẹp nuôi dưỡng da và tái tạo sau quá trình điều trị mụn. Vì trong bảng thành phần còn có những dưỡng chất giúp giảm thâm do mụn để lại và phục hồi da. Làm trắng da se khít lỗ chân lông giúp da căng mịn hồng hào. Vì thế bạn hãy xem kem trị mụn như một loại thuốc được bào chế ra dạng kem dưỡng giúp da khỏe lên từng ngày và dùng đều đặn duy trì thì sẽ kiểm soát được mụn, khiến cho mụn không thể tái phát trở lại.

 

15.CAO LÁ TRÀ VEDETA DÙNG BAN NGÀY HAY ĐÊM?

Có thể dùng cả ngày lẫn đêm. Trước và sau khi sử dụng kem nên tẩy trang làm sạch da để dưỡng chất hấp thụ nhanh hơn và giảm đi tình trạng da không được sạch sẽ thì sản phẩm cũng không phát huy hết tối đa. Ban đêm thoa kem sáng ra ngủ dậy phải tẩy trang sạch sẽ để lấy đi tuyến bã nhờn hoạt động trên da sau một đêm.

G
G