NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG VIỆT NAM - GĐKV Nguyễn Thị Hạnh đại diện

Sáng ngày 28/11/2020, tại Nhà Hát Bến Thành Tp Hồ Chí Minh, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHẠM THỦY tự hào được vinh danh tại giải thưởng danh giá TOP 10 trong chương trình Thương Hiệu Danh Tiếng Việt Nam 2020.

Sáng ngày 28/11/2020, tại Nhà Hát Bến Thành Tp Hồ Chí Minh, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHẠM THỦY tự hào được vinh danh tại giải thưởng danh giá TOP 10 trong chương trình Thương Hiệu Danh Tiếng Việt Nam 2020.

Chương trình do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp Với Viện Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh cùng các cơ quan ban ngành phối hợp tổ chức. Truyền hình trực tiếp kênh HTV1 đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

              Đại Diện Giám Đốc Kinh Doanh Nguyễn Thị Hạnh Lên Nhận Giải

Chương trình Thương Hiệu Danh Tiếng Việt Nam nhằm tôn vinh các Thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam. Đồng thời ghi nhận, tôn vinh các Doanh nhân đã và đang đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững nền Kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập Kinh tế thế giới.
Thị trường mỹ phẩm hiện nay tràn lan những sản phẩm hàng nhái, rẻ tiền và kém chất lượng nên sự lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên được phái đẹp đặc biệt quan tâm. Trước tình trạng các sản phẩm chứa thành phần hóa học có hại cho da, hay mỹ phẩm trôi nổi tràn lan trên thị trường, đã khiến nhiều người tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, hữu cơ nhằm đảm bảo an toàn hơn cho làn da

Nắm bắt được tâm lý đó, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHẠM THỦY chính thức xuất hiện trên thị trường từ năm 2016 dưới sự sáng lập và điều hành bởi nữ doanh nhân tài sắc Phạm Bích Thủy. Công ty được người tiêu dùng biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp da như kem ủ trắng, Kem, Sữa rửa mặt sáng da, Serum dưỡng da. Kem body lạnh, kem trị nám tàn nhang… được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của bộ y tế với nguồn  nguyên liệu thiên nhiên lành tính nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc Và Châu Âu. Chính vì vậy các sản phẩm mang thương hiệu PT Beauty đã dần chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua.

Với quy trình chọn lọc và tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, kết hợp với  quy trình sản xuất diễn ra trong điều kiện vô trùng, ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn chéo, với mức độ tự động hóa cao và hạn chế tối đa sự can thiệp của con người. Công thức mỹ phẩm của công ty cũng được nghiên cứu và cố vấn bởi đội ngũ nghiên cứu viên hùng hậu, có uy tín trong nghề. Tất cả nhằm hướng đến những sản phẩm phù hợp với cơ địa và đặc điểm riêng của làn da người Việt.

Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng mà ngày 28/11 vừa qua thương hiệu mỹ phẩm PT Beauty của Công Ty Phạm Thủy đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương Hiệu Danh Tiếng Việt Nam 2020”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nổ lực của cả hệ thống PT Beauty cũng như là phần thưởng cao quý cho ban lãnh đạo công ty trong suốt  4 năm liền nghiên cứu trong việc cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm uy tín với chất lượng cao nhất

 

G
G